Dây Curoa Bando 1422V

Dây curoa Bando 1422V là một loại dây curoa được sản xuất bởi công ty Bando Chemical Industries, Ltd., một nhà sản xuất dây curoa hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản.

Mã số “1422V” trong dây curoa chỉ đặc điểm kích thước và hình dạng của curoa. Trong trường hợp này, “1422” thể hiện độ dài của curoa tính bằng đơn vị mm. Do đó, dây curoa này có chiều dài khoảng 1422 mm.

Chữ “V” trong mã curoa đề cập đến hình dạng của curoa, với đường kính rãnh V. Curoa hình dạng V thường được sử dụng trong các hệ thống truyền động công nghiệp để truyền động lớn hơn và giảm trơn trượt.

Dây curoa Bando 1422V được thiết kế để truyền động hiệu quả và đáng tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp trung bình và nặng. Chúng thường được sử dụng trong các máy móc, thiết bị công nghiệp và ứng dụng truyền động khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc tính kỹ thuật và ứng dụng của dây curoa này, bạn nên tham khảo tài liệu kỹ thuật từ Bando Chemical Industries hoặc liên hệ với nhà cung cấp dụng cụ công nghiệp để được tư vấn chính xác về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333608880

.
.
.
.